NEWS&EVENT

จัดฝึกอบรมและสาธิตการทำน้ำส้มสายชูหมักจากผลไม้(vinegar) และ ชาหมัก (kombucha) เพื่อทำอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพรับประทานในครัวเรือนและสามารถต่อยอดเป็นอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้กับชาวชุมชนได้

ศ.ดร. วิสาขา ภู่จินดา รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ได้เข้าพบหารือ นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ

Page 5 of 5